Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Trung Quốc là nước cũng không quá khắt khe về xin thị thực đối với người nước ngoài tuy nhiên do lượng xin visa Trung Quốc khá đông do vậy việc tự xin visa Trung Quốc là điều không hề đơn giản chút nào với nhiều người Việt Nam, chúng tôi đơn vị lữ hành hoạt động trên 15 năm tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc với thủ tục nhanh gọn, không cần chứng minh tài chính, thời gian lấy visa chỉ từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Chi phí dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói bao gồm

  • Lệ phí nộp đại sứ quán Trung Quốc
  • Phí dịch thuật công chứng, photo
  • Phí bảo hiểm du lịch (nếu xin visa du lịch)
  • Phí dịch vụ visa ( hoàn thiện hồ sơ…)

Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm

  • Đối với sổ trắng chưa đi Trung Quốc
    • Chứng minh thư phô tô
    • Hộ khẩu phô tô
    • 2 ảnh 4×6 nền trắng
    • Đơn xin nghỉ phép của cơ quan, công ty, xí nghiệp
    • Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn tù 6 tháng trở nên, còn ít nhất 1 mặt trắng và 1 bản photo mặt thông tin hộ chiếu
      • Nếu bạn chỉ có 1 quyển hộ chiếu cấp sau năm 2015 thì cần có giấy cam kết chỉ sử dụng 1 hộ chiếu từ trước đến nay
      • Nếu bạn có 2 quyển hộ chiếu trở lên thì khi gửi hồ sơ phải gửi kèm luôn những quyển hộ chiếu cũ
    • Giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng
  • Đối với sổ đã đi Trung Quốc
    • Chứng minh thư phô tô
    • 2 ảnh 4×6 nền trắng
    • Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn tù 6 tháng trở nên, còn ít nhất 1 mặt trắng và 1 bản photo mặt thông tin hộ chiếu
      • Nếu bạn chỉ có 1 quyển hộ chiếu cấp sau năm 2015 thì cần có giấy cam kết chỉ sử dụng 1 hộ chiếu từ trước đến nay
      • Nếu bạn có 2 quyển hộ chiếu trở lên thì khi gửi hồ sơ phải gửi kèm luôn những quyển hộ chiếu cũ
    • Giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng

Lưu ý

  • Visahoatoc.com khuyến cáo các bạn nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm từ tháng 3 – tháng 9 vì lịch hẹn của ĐSQ Trung Quốc rất dễ bị đầy.
  • Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.
  • Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visa Hỏa Tốc sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)
  • Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visa Hỏa Tốc sẽ dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.
  • Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.