Dịch vụ làm visa Nga

Làm visa nhập cảnh tới châu Âu, đặc biệt là những nước lớn như Nga luôn là một chuyện quan trọng kkiến ta tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng để chúng ta có thể đến đó để du lịch, công tác hay thăm người thân thì đó là việc mà ta bắt buộc phải làm. Vậy làm sao để có thể xin được visa Nga một cách dễ dàng? Xin thưa, hãy để việc đó cho chúng tôi!

Dịch vụ làm visa Nga

Dịch vụ làm visa Nga

Nga từ lâu đã là một cường quốc, thậm chí là đế quốc của châu Âu, là đất nước có lịch sử lâu đời, Nga lưu trữ nhiều giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể vô cùng giá trị của nhân loại. Là điểm đến không thể bỏ qua của những người đam mê tìm hiểu lịch sử quân sự, lịch sử chính tri và ngoại giao thế giới. Là đồng minh chiến lược của Việt Nam, nên lượng người Việt Nam hàng năm đến Nga không hề ít.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm

  • Visa Nga cho khách du lịch.
  • Visa Nga cho người đi lao động.
  • Visa Nga cho người đi học tập.
  • Visa Nga cho khách thăm thân (thăm người thân tại Nga).
  • Visa Nga cho khách công tác (tới Nga công tác).

Hồ sơ làm visa đi Nga

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.
  • Thông tin về nơi ở, cơ quan làm việc, số điện thoại liên hệ.
  • Vé máy bay.
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng.

Lưu ý: Trường hợp, khách hàng muốn nhập cảnh 1 tháng 2 lần sẽ cộng thêm 30USD.

Yêu cầu với từng loại visa Nga

  • Thị thực du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa).
  • Thị thực lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú. Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.
  • Thị thực du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên không cần phải rời khỏi biên giới.
  • Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời)