Dịch vụ làm visa New Zealand

New Zealand là quốc đảo nhỏ bé ở tây nam Thái Bình Dương. Cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ của New Zealand xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “Chúa tể của những chiếc nhẫn” khiến đất nước này trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

Dịch vụ làm visa New Zealand

Dịch vụ làm visa New Zealand

New Zealand được mệnh danh là “vùng đất Chúa Trời”, đất nước này nổi tiếng là thiên đường du lịch bởi có vô vàn cảnh đẹp như: những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, những hồ nước trong xanh, hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng… Ngoài ra, nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi cuộc sống thanh bình, con người bình dị, dễ gần, thân thiện.

Tuy có diện tích và dân số nhỏ bé, nhưng New Zealand được xếp vào hàng các nước phát triển với hệ thống giáo dục, y tế, giao thông và an sinh xã hội thuộc vào hàng cao cấp. Quan hệ kinh tế Việt Nam và New Zealand liên tục phát triển trong thời gian qua. Hiện có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học ở New Zealand nên nhu cầu đi lại giữa hai nước là khá lớn.

Quý khách đang có nhu cầu đi New Zealand để học tập, công tác, du lịch hay thăm thân? Quý khách không biết các thủ tục và giấy tờ cần thiết cho các hình thức này đi là gì, cũng không biết trình tự làm việc ở đại sứ quán của họ ra sao, xin hãy để việc làm visa New Zealand cho chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Với khả năng của mình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau

  • Làm visa đi New Zealand học tập
  • Làm visa đi New Zealand công tác
  • Làm visa đi New Zealand thăm thân
  • Làm visa đi New Zealand du lịch.

Thủ tục xin visa đi New Zealand du lịch

Thủ tục xin visa cần có

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
    • Nếu người làm visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nếu người làm visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có)

Thủ tục xin visa đi New Zealand thăm thân

Hồ sơ phía Việt Nam

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
    • Nếu người làm visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nếu người làm visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Hồ sơ phía New Zealand

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Thủ tục xin visa đi New Zealand Công tác

Hồ sơ phía New Zealand

  • Thư mời của bên công ty tại New Zealand gửi về Việt Nam

Hồ sơ phía Việt Nam

  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
    • Nếu người làm visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nếu người làm visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Thời gian chờ đại sứ quan xem xét, cấp visa là khoảng 14-25 ngày làm việc, tùy vào loại hồ sơ và người xin. Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thì thời gian xử lý sẽ kéo dài hơn, nhưng tỉ lệ này nhỏ hơn 10%.

Những việc chúng tôi xử lý cho quý khách

  • Tư vấn thủ tục: sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ. Phân tích điểm mạnh, yếu, lên danh sách kiểm tra hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể.
  • Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý. Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần.
  • Hỗ trợ khai tờ khai xin cấp visa, lên lịch trình hoạt động ở New Zealand, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, các điểm tham quan nếu có…. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác và dịch thuật công chứng.
  • Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa.
  • Trực tiếp đi nộp hồ sơ hoặc nộp hồ sơ online đến Sở di trú New Zealand. Tiếp nhận phản hồi, phối hợp với khách hàng bổ sung, giải trình hồ sơ nếu có phát sinh.
  • Nhận kết quả visa và trả đến tay khách hàng