Dịch vụ làm visa Mỹ

Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Mỹ những năm gần đây liên tục gia tăng, không chỉ tăng về bề rộng mà còn tăng cả về chiều sâu, lượng hàng hóa của hai bên ngày càng được tạo điều kiện để xuất khẩu sang nhau, nên lượng người qua lại giữa hai nước hàng năm tăng dần theo năm. Mới đây Cục hàng không Mỹ đã đồng ý cho Việt Nam mở đường bay thẳng đến Mỹ, đây là điều rất quan trọng với đất nước ta.

Dịch vụ làm visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Mỹ

Tuy nhiên mới đây chính phủ Mỹ đã đưa ra các chính sách siết chặt hơn đối với việc người nước ngoài vào Mỹ nói chung. Quý khách đang cần sang Mỹ để du lịch, đi học tập, làm việc, thăm thân hay công tác, quý khách đang bối rối với các vấn đề phức tạp của thị thực (visa) Mỹ, hãy để việc đó cho chúng tôi. Việc còn lại của quý khách là chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Các hình thức làm visa Mỹ chúng tôi cung cấp

  • Làm visa du lịch Mỹ
  • Làm visa công tác Mỹ
  • Làm visa thăm thân Mỹ

Hồ sơ giấy tờ làm visa Mỹ gồm

  • Làm visa du lịch
    • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
    • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
    • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
    • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
    • Thư hẹn phỏng vấn;
    • Lịch trình du lịch;
    • Chứng minh tài chính:
      • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;
    • Hồ sơ công việc
      • Nếu là cán bộ, nhân viên:
        • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
        • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
        • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
      • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
        • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
        • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);
      • Nếu là học sinh, sinh viên:
        • Bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;
      • Nếu là người đã nghỉ hưu:
        • Sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;
  • Làm visa công tác
    • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
    • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
    • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
    • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
    • Thư hẹn phỏng vấn;
    • Lịch trình công tác;
    • Chứng minh tài chính:
    • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;
    • Hồ sơ công việc
      • Nếu là cán bộ, nhân viên
        • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
        • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
        • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
      • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
        • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
        • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);