Dịch vụ làm visa Hồng Kông

Dịch vụ làm visa Hồng Kông nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp thời gian nhận kết quả visa nhanh chóng từ 8 làm việc.

Làm visa Hong Kong

Làm visa Hong Kong

Hồng Kông đang là điểm đến hot với nhiều du khách với nhiều trung tâm mua sắm sầm uất và điểm du lịch hấp dẫn. Tuy nhiên để du khách muốn đến được Hồng Kông điều đầu tiên cần làm đó là phải xin được thị thực Hồng Kông. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí  và làm visa đi Hồng Kông nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Visa du lịch Hồng Kông thường được cấp có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.

Các loại visa Hồng Kông

  • Visa du lịch Hồng Kông
  • Visa thăm thân Hồng Kông
  • Visa công tác Hồng Kông

Thủ tục và hồ sơ xin visa Hồng Kông

Tùy vào mục đích cũng như loại visa mà cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau tuy nhiên visa du lịch Hồng Kông cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ nhân thân
    • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);
    • Tờ khai xin visa du lịch Hồng Kông (khai trên máy, không chấp nhận viết tay);
    • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng;
    • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
    • Photo 2 mặt Chứng minh thư;
    • Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:
      • Bản sao Giấy khai sinh;
      • Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);
      • Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương
      • Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ).
  • Chứng minh tài chính và nghề nghiệp
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…);
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao Đăng ký kinh doanh;
    • Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;
    • Nếu là người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;
    • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng;
    • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
    • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu (nếu có)