Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói uy tín

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói uy tín giá rẻ nhất thị trường. Đài Loan là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều người dân Việt Nam, là nơi thu hút lượng lớn lao động Việt Nam sang làm việc. Đài Loan là đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Hàng năm, lượng người Đài Loan và Việt Nam qua lại giữa hai nước rất lớn, cộng với nhiều vấn đề phức tạp, nên việc tự mình đi xin visa Đài Loan – nhất là với những người đi lần đầu thì không phải là chuyện đơn giản.

Du lịch xin visa Đài Loan trọn gói

Du lịch xin visa Đài Loan trọn gói

Quý khách muốn xin visa Đài Loan để du lịch, thăm thân, công tác hay chữa bệnh. Quý khách không có việc làm, không bảo hiểm y tế, không bảo hiểm xã hội? Quý khách không có sổ tiết kiệm? Quý khách là học sinh, sinh viên, người nội trợ hoặc lao động phổ thông đang lo lắng không xin được visa Đài Loan? Chúng tôi có thể giúp quý vị xử lý mọi vấn đề:

  • Hộ chiếu trắng chưa đi du lịch ở những nước phát triển
  • Công việc không ổn định, không bảo hiểm xã hội, không bảo hiểm y tế.
  • Không có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi đi du lịch Đài Loan
  • Không có thời gian chuẩn bị hồ sơ, thậm chí không có thời gian đi nộp hồ sơ
  • Hộ chiếu nằm trong các tỉnh thuộc danh sách đen của Văn phòng Đài Bắc.

Du lịch làm visa Đài Loan trọn gói uy tín

  • Tư vấn làm làm visa Đài Loan, hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ và lên lịch hẹn cho khách hàng
  • Tư vấn hoàn thành hồ sơ visa du lịch Đài Loan, Visa du học Đài Loan, Visa Lao động đài loan
  • Xin miễn visa Đài Loan Online, với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện miễn visa Đài Loan. Có visa Đài Loan hoặc các nước OECD trong 10 năm trở lại đây.
  • Hỗ trợ lên lịch trình, khai form visa Đài Loan, booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Với những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan

  • Tờ khai xin cấp visa kê khai đủ, ký và ghi rõ họ tên
  • 02 ảnh 4×6cm, áo có cổ, nền màu trắng, chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) và 01 bản photo hộ chiếu gốc
  • Giấy chứng nhận đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo, kèm giấy nghỉ phép của công ty do lãnh đạo ký tên và đóng dấu xác nhận. Nếu là chủ doanh nghiệp, thì cần phải có bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như: Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản…
  • Vé máy bay hai chiều đi và về (khứ hồi)
  • Thông tin về lịch trình du lịch tại Đài Loan: đặt phòng khách sạn, thuê xe, vé tham quan điểm đến…