Dịch vụ làm visa Canada

Nằm tại khu vực Bắc Mỹ, Canada là một quốc gia rộng lớn và ít dân phần lớn ở tập trung ở những nơi có khí hậu thuận lợi cho con người sinh sống – không quá lạnh. Vì ít dân như vậy, nên Canada rất chào đón người dân ở khắp thế giới đến nước họ du lịch, học tập, lao động thậm chí là sinh sống. Tất nhiên, cũng kèm theo những điều kiện an ninh, an toàn nhất định.

Dịch vụ làm visa Canada

Dịch vụ làm visa Canada

Những năm qua, quan hệ giao thương kinh tế và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Canada liên tục phát triển. Quý khách đang có ý định đến Canada để du lịch, học tập, làm việc hay công tác nhưng chưa hiểu mô tê gì về các thủ tục cần thiết để xin visa Canada, hãy để việc đó cho chúng tôi – những chuyên gia về lĩnh vực này. Việc còn lại của quý khách là chuẩn bị hành trang, sức khỏe thật tốt để có những trải nghiệm thú vị ở đất nước rộng lớn nhiều kỳ thú này thôi.

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada

  1. Hồ sơ cá nhân
    • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
    • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
    • Tờ khai xin visa
    • Tờ khai thông tin gia đình
    • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
    • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
    • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
  2. Giấy tờ chuyến đi
    • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
    • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    • Lịch trình du lịch tại Canada: hành trình, điểm đến…
  3. Hồ sơ công việc
    • Nếu là cán bộ, nhân viên:
      • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
      • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
    • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
      • Đăng ký kinh doanh;
      • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
      • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
    • Nếu là học sinh, sinh viên:
      • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
    • Nếu là người đã nghỉ hưu
      • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
  4. Chứng minh tài chính
    • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
    • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
    • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
    • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
    • Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)